9 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

097 666 0111

8h00 - 17h00 (Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Menu

Làng ẩm thực Cù Lao Xanh

Kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của Vườn Cảm Xúc đó là tính trách nhiệm và sự đồng hành với khách hàng, với mục đích cuối cùng là đem lại hiệu quả cao nhất từ website đến với khách hàng. Mỗi một website của Vườn Cảm Xúc đều được thực hiện theo quy trình rõ ràng, cẩn trọng, xem website khách hàng là website của mình, chúng tôi luôn:

  1. Tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng, đồng thời tư vấn chi tiết để hướng đến nhu cầu người dùng trực tiếp.
  2. Đưa ra các demo để khách hàng chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất của website.
  3. Thời gian thực hiện được tối ưu (7-10 ngày) nhằm hỗ trợ khách hàng của VCX nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  4. Chi phí phù hợp.

Và website Làng ẩm thực Cù Lao Xanh đã được thực hiện theo các phương châm đó. Giao diện đẹp mắt với nhiều hình ảnh món ăn hấp dẫn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thực khách mới truy cập vào website. Thanh điều hướng thông minh và dễ thao tác giúp khách hàng nhanh chóng chọn đặt bàn hay đặt món ăn mình yêu thích.

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được đồng hành và góp một phần vào sự hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại Làng ẩm thực Cù Lao Xanh để tiếp tục giữ vững, phát huy tiềm năng cùng chỗ đứng của một thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Sài Gòn.

langamthucculaoxanh.com

Dìn Ký Nguyễn TrãiDìn Ký Nguyễn TrãiDìn Ký Nguyễn TrãiDìn Ký Nguyễn Trãi

Cùng danh mục

Để lại thông tin Tư vấn miễn phí

  • Gửi đi
  • Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  • Thông tin chúng tôi:
    028 62716 582 - 097 666 0111 - info@vuoncamxuc.com