9 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

097 666 0111

8h00 - 17h00 (Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Menu

Làm thế nào để website của bạn ngập tràn và kéo dài hương vị Tết?

Hiện nay, các doanh nghiệp đang cố tận dụng tối đa thời gian và dồn hết lực vào những “chiêu bài” thu hút người tiêu dùng. Từ thay đổi giao diện, đồ họa, thiết kế website độc đến triển khai chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân khách hàng.

Thay đổi giao diện truyền thống 

Còn gì tuyệt vời hơn khi truy cập vào website/blog, khách hàng cảm nhận rõ bầu không khí Tết vẫn hiện hữuu với giai điệu tươi vui của ngày tết hay giao diện sinh động. Việc thay đổi giao diện không chỉ kích thích tâm trạng của người truy cập mà còn tạo sức sống mới cho website sau hơn một năm “chung thủy” với màu sắc cũ.

Logo: Điều đầu tiên khi thiết kế website trong dịp tết là thay đổi những kí tự, hình ảnh trong logo thành biểu tượng năm 2018 hoặc tạo những chùm pháo bông là cách làm hiệu quả để logo trông sinh động và hấp dẫn hơn.

Background: Nhiều người nghĩ rằng càng đặt nhiều chi tiết Tết vào website thì trông mới thực sự thu hút, nhưng trên thực tế việc tạo càng nhiều mẫu nhỏ chỉ khiến website vừa rối mắt vừa mất thời gian tải trang. Bạn chỉ cần vài chi tiết nhỏ thôi.

Banner, cửa sổ popup: Cách phổ biến nhất hiện nay khi thiết kế website là để banner khuyến mại sản phẩm/dịch vụ ngày Tết hoặc các chương trình tri ân khách hàng, tổ chức trò chơi…

Script, Flash, hình động: Bạn cũng có thể tạo ảnh động trên website để thu hút người truy cập như bắn pháo hoa, nổ pháo dây… Tất nhiên bạn cần biết cách cân bằng yếu tố này bởi nó sẽ ảnh hưởng tới tốc độ tải trang và đôi khi còn gây ra sự ức chế với người truy cập.

Đừng quên cập nhật các nội dung liên quan đến Tết cổ truyền nhé;


Hãy mang không khi Tết đến cửa hàng trực tuyến của bạn và để khách hàng tận hưởng những dư âm ngọt ngào còn sót lại của Tết nào!

Cùng danh mục

Để lại thông tin Tư vấn miễn phí

  • Gửi đi
  • Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  • Thông tin chúng tôi:
    028 62716 582 - 097 666 0111 - info@vuoncamxuc.com