9 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

097 666 0111

8h00 - 17h00 (Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Menu

Chụp hình Sản phẩm

Chụp hình sản phẩm là chìa khóa vàng của kinh doanh online. Hiện nay, vai trò của chụp hình sản phẩm ngày càng được đề cao. Thế nhưng, cùng với đó, nỗi lo của doanh nghiệp lại càng thêm lớn. Hình ảnh đẹp là một trong những “vũ khí tối thượng” trong mọi chiến dịch quảng cáo và là con đường ngắn nhất giúp sản phẩm – dịch vụ của bạn tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Ngày nay, người ta có xu hướng xem hình sản phẩm trên mạng trước khi mua hàng. Nếu không mua hàng online, họ sẽ xem trước rồi mới tới shop xem đồ. Như vậy, hình sản phẩm là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Do đặc điểm của Internet là khách hàng không trực tiếp được tiếp xúc với sản phẩm. Họ sẽ nhìn qua ảnh và mô tả của doanh nghiệp để đánh giá. Hình ảnh sản phẩm sẽ tạo niềm tin cho khách hàng về 1 sản phẩm tốt bên ngoài. Hình ảnh sản phẩm càng rõ nét – chất lượng – nghệ thuật thì càng tăng tính cạnh tranh và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, cho dù đó là các khách hàng khó tính.

Chính vì vậy, Vườn Cảm Xúc cho ra đời dịch vụ Chụp Hình Sản Phẩm. Với dịch vụ này, chúng tôi có đội ngũ photographer và stylist (design) nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận chụp hình sản phẩm quảng cáo:

Chụp hình sản phẩm trang sức – phụ kiện (giày, dép, quần áo, túi xách,…)

Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm

Chụp hình sản phẩm ẩm thực

Chụp hình sự kiện (hội nghị, tiệc, …)

Chụp hình cơ sở vật chất (sảnh tiệc, showroom, văn phòng, cửa hàng,…)

Chụp theo Concept…

Hình sản phẩm không chỉ cần đẹp, nó còn phải truyền tải được những thông điệp từ thương hiệu. Qua ảnh sản phẩm, người ta có những ấn tượng nhất định với người xem. Từ đó, làm họ hình thành mong muốn và nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi cam kết tạo ra những hình ảnh sản phẩm chất lượng - ấn tượng - nghệ thuật nhằm hỗ trợ Quý khách quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Để lại thông tin Tư vấn miễn phí

  • Gửi đi
  • Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  • Thông tin chúng tôi:
    028 62716 582 - 097 666 0111 - info@vuoncamxuc.com