9 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

097 666 0111

8h00 - 17h00 (Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Menu

SEO có cần sáng tạo ?

Bên cạnh tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO, SEO có cần sáng tạo không?

Đã qua rồi cái thời đi spam từ khóa vô tội vạ mà không quan tâm người đọc nghĩ gì? SEO giờ đây, đang đứng ở một vị thế mới, đòi hỏi những chuẩn mực về kĩ thuật và sự sáng tạo trong cả nội dung.

SEO có cần sáng tạo, sự độc đáo không?

Khách hàng là người, cũng có cảm xúc, biết đọc, yêu thích và hứng khởi trước những điều mới lạ, hữu ích. Thế nên, sáng tạo đơn giản ở đây là làm sao lồng được sự chân thành, tiếng nói trung thực của thương hiệu; cũng như nói điều khách hàng muốn nghe, muốn biết vào trong mấy trăm chữ viết ngắn ngủi thật khôn khéo mà thấm, thật ngắn mà đủ thông tin.

Làm được điều này, khách hàng không chỉ muốn tìm hiểu thêm mà còn tin tưởng thương hiệu của bạn. Không những thế, họ còn muốn đặt hàng sản phẩm của bạn ngay trên chính bài SEO. Đó cũng chính là mục đích lâu dài của SEO.

Trong tương lai, Google muốn khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trở thành vị Giám Khảo Quyền Lực đánh giá trang web, từ khóa của bạn có quyền được lên TOP hay không thông qua Content SEO độc đáo, hữu ích mà bạn đã và đang xây dựng.

Bạn thân mến, khi bạn đọc tới đây, bạn cũng đang là khách hàng tiềm năng của Vườn Cảm Xúc. Những bài SEO được viết tại Vườn Cảm Xúc luôn chú trọng sự độc đáo nội dung đi kèm kĩ thuật sau:

  • Bố cục rõ ràng: Tiêu đề từ 12-14 chữ, chứa đoạn Meta description hấp dẫn, bài viết ít nhất có hai Heading.
  • Mật độ keyword: Phủ từ 1% - 3%, sao cho tự nhiên nhất, không chèn miễn cưỡng, gượng ép. Bảo đảm từ khóa ở tiêu đề, meta description, heading, kết bài và phủ đều trong bài viết.
  • Internal link: Một bài tối thiểu 2-3 internal link nếu khách hàng yêu cầu.
  • Đảm bảo nội dung: Độc đáo, không sao chép, viết đúng insight, giọng văn của khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, bài viết sẽ thể hiện sự sáng tạo, độc đáo trong một bố cục đẹp mắt và kĩ thuật SEO tự nhiên nhất

Mong muốn đem lại một khởi nguồn và màu sắc mới cho SEO, Vườn Cảm Xúc sẽ đưa khách hàng tìm đến với thương hiệu của bạn bằng chính ngôn từ và kĩ thuật SEO mới nhất của mình.

Và bắt đầu từ những kí tự cuối cùng này, bạn đã có thể đặt gói Chăm Sóc Website từ chúng tôi nếu bạn thấy chúng tôi đã đáp ứng đủ yêu cầu mà bạn đang cần. Nhà Vườn sẽ không nhận bất cứ đồng nào nếu không hoàn thành deadline, không tối ưu được bài viết chuẩn SEO và nội dung không như cam kết với bạn.

SEO có cần sáng tạo ?

Cùng danh mục

Để lại thông tin Tư vấn miễn phí

  • Gửi đi
  • Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  • Thông tin chúng tôi:
    028 62716 582 - 097 666 0111 - info@vuoncamxuc.com