9 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

097 666 0111

8h00 - 17h00 (Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Menu

Chăm sóc Website

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Một website chỉnh chu từ nội dung đến hình thức sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Với nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế website, thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành web, Vườn Cảm Xúc cung cấp dịch vụ “Chăm sóc Website” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đã được đề cập ở trên với mức chi phí hợp lý nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Chăm sóc website?

Nâng cao sự hiệu quả đến từ Website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là công cụ kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 ở bất kỳ nơi đâu nên luôn phải chỉnh chu từ nội dung đến hình thức.

Cải thiện uy tín doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó, sự chuyên nghiệp của website sẽ tạo dựng thêm niềm tin ở khách hàng, giữ chân khách cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Tiết kiệm chi phí

Với 1 gói Chăm sóc Website, trang web của bạn sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng từ biên tập, cập nhật nội dung, hình ảnh, theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các trang tìm kiếm, theo dõi và backup hệ thống thường xuyên, xử lý sự cố hệ thống về hosting, domain… Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chiến lược phát triển website đúng đắn và thiết thực.

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào chuyên môn và phát triển doanh nghiệp của mình thay vì cứ mãi loay hoay với trang web. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

Một số khách hàng đang sử dụng dịch vụ Chăm sóc Website của Vườn Cảm Xúc

Tính ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ là những điều cơ bản mà một trang web cần phải có. Việc chăm sóc tốt website đúng cách còn giúp website tránh những rủi ro khác như lỗi trang trắng, mất điểm với Google, bị người dùng nghi ngờ chứa virus… Để đạt được những điều này, không thể thiếu nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp. Người quản trị phải theo dõi website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập.

Trang web của doanh nghiệp xứng đáng nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Hãy để Vườn Cảm Xúc tiết kiệm thời gian cho bạn!

Để lại thông tin Tư vấn miễn phí

  • Gửi đi
  • Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

  • Thông tin chúng tôi:
    028 62716 582 - 097 666 0111 - info@vuoncamxuc.com